Sơn samurai Màu sơn xe 3D T500

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn “Sơn 3D xe máy tại Hà Nội” và “Sơn xe 3D ở TPHCM”. Sứ mệnh của sơn xịt Samurai là thay đổi cách nghĩ của mọi người nói chung, khi chúng ta có nhu cầu sơn xe máy hay muốn làm đẹp xe máy. Điều đầu tiên là các bạn nghĩ ngay đến việc mang xe ra hiệu hay tiệm sơn xe. Ngay hôm nay, khi các bạn đọc bài viết này, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã quyết định dùng sơn xịt Samurai để tự sơn xe máy tại nhà.

Sơn Samurai Paint đã tạo ra rất nhiều mã màu và có nhiều mã màu được sản xuất chuẩn với màu của các hãng sản xuất xe máy như Yamaha. Suzuki, Honda…Mỗi mã màu đi kèm với quy trình sơn khác nhau, thường thì từ 3 bước đến 4 bước (Lót – nền – màu – bóng). Nếu các bạn cần tư vấn về màu sơn và kỹ thuật sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên tư vấn cho các bạn.

Quy trình sơn màu 3D T500

Bước 1: Dùng giấy 800p chà nhám sạch sẽ bề mặt cần sơn với nước sạch rồi phơi khô
Bước 2 : Sơn 1-2 lớp lót 2k04 hoặc UCH210 ( Mỗi lớp cách nhau 1-2 phút) sau đó phơi khô. Đối với 2k04 đợi khô ít nhất 1 -2 tiếng và UCH210 đợi 30p
Bước 3: Sau khi lớp lót khô bạn chà nhám nhẹ nhàng lại một lần nữa và phơi khô
Bước 4: Sơn 2-3 lớp nền – 109A -(mỗi lớp cách nhau 1-2 phút) sau đó phơi khô
Bước 5: Sơn 2-3 lớp màu – T500 – ( mỗi lớp cách nhau 1-2 phút) sau đó phơi khô
Bước 6: Xịt 4 lớp bóng- 2k01 hoặc k1k Nếu – Nhám – 128A- hoặc 2k01A ( mỗi phút cách nhau không quá 5 phút) sau đó phơi khô ít nhất 6 tiếng

Lưu ý:
– Chà nhám thật mịn bề mặt với nước sạch rồi phơi khô trước khi sơn
– Thực hiện theo đúng quy trình và thời gian trên
– 2k là dòng sản phẩm đặc biệt có chất làm đông bên trong vì vậy sau khi mở nắp chỉ sử dụng được trong vòng 4-6 tiếng, sau khoảng thời gian đó chai 2k sẽ bị đông lại và không sử dụng được nữa.
-Xịt 4 lớp 2k01 ( 3 lớp đầu mỏng + lớp cuối dày)
– Khi xịt bóng 2k01 không xịt trực tiếp dưới ánh nắng
– Phải đợi thật khô lớp bóng mới được ráp vào xe. Sau khi ráp vào xe trong 1 tuần không được chà rửa lớp sơn mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone