So sánh sơn atm và sơn samurai để sơn xe máy tốt hơn!!

So sánh sơn atm và sơn samurai để sơn xe máy tốt hơn!!

Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi rất được mọi người quan tâm khi mà mọi người đang phân vân lựa chọn các dòng sơn để sơn xe máy.

Sơn samuraivà sơn atm cùng là dòng sơn xịt, rất phù hợp và thuận tiện cho việc sơn xe máy tại nhà.Quy trình sơnkỹ thuật sơn xịt của 2 loại sơn này dùng chung như nhau vì cùng là dòng sơn xịt.

– Lợi thế của sơn atm là giá rẻ. Vì rẻ, nên chúng ta thường sơn trên nhiều bề mặt, không chỉ sơn xe máy… rẻ thì thường chất lượng không được bền.

– Lợi thế của sơn samurai là mẫu mã đa dạng và phong phú. Chất lượng tốt, samurai có sản phẩm 2K mà sơn atm không có, vòi xịt tiết kiệm sơn. Đối tượng dùngsơn samuraimà nhà sản xuất hướng tới, đó chính là xe máy, mô tô.

Nên sử dụng sơn atm hay sơn samurai để sơn xe máy?!
Nên sử dụng sơn atm hay sơn samurai để sơn xe máy?!
Quy trình sơn samurai chuẩn
Quy trình sơn samurai chuẩn

Quy trình sơn samurai chuẩn

Bước 1:Dùng giấy 320P – 800p chà nhám sạch sẽ bề mặt cần sơn với nước rồi phơi khô.
Bước 2:
Lót 2K04:Phun từ 3 – 4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau từ 8 – 10 phút. Sau đó phơi khô trong thời gian từ 1h30 – 2h. Nếu sử dụng lót 2K04, Sau khi lớp lót khô, sử dụng giấy nhám P800, chà nhám với nước lại một lần nữa cho bề mặt thật phẳng, mịn. Sau đó vệ sinh sạch bề mặt và phơi khô.
Lót UCH210:Phun từ 3 – 4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau 8 – 10 phút. Phơi khô trong thời gian từ 20 – 30 phút.
Bước 3: Sơn 3 – 4 lớp màu nền 102 hoặc 124 (Mỗi lớp cách nhau 8 – 10 phút) sau đó phơi khô.
Bước 4: Sơn 3 – 4 lớp màu bất kì mà bạn đang muốn sơn (Mỗi lớp cách nhau 8 – 10 phút) sau đó phơi khô.
Bước 4:Phủ bóng
Bóng K1K:Phun từ 3-4 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau 8 – 10 phút (Lớp cuối cùng phun chậm và đều tay để lớp sơn căng và bóng), tránh phun trực tiếp dưới trời nắng.
Bóng 2K01:Phun 4 lớp, mỗi lớp cách nhau 6 – 8 phút, (Lớp cuối cùng phun chậm và đều tay để lớp sơn được căng và bóng). Khi xịt bóng 2K01 không xịt trực tiếp dưới ánh nắng.

Sử dụng quy trình sơn samurai cần biết

* Lưu ý:
– Khoảng cách giữa các bước Lót – Nền – Màu – Bóng cách nhau khoảng 30p.
– Tùy vào điều kiện thời tiết để điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lớp và các bước.

* Khuyến cáo:
– Không nên sơn khi thời tiết có mưa, nhiệt độ thấp.
– Khi sơn cần lắc nhẹ nhàng và lắc ngang chai sơn.
– Hạn chế đi xe khi trời mưa, không rửa xe trong vòng một tuần.

Sản phẩm Sơn Xịt Samurai

Sản phẩm nổi bật nhất màSamurai Paint Việt Namđang phân phối là dòng Sơn xịt xe máy 2K – “2K in a Can”, bao gồm Sơn bóng PU, Sơn lót Epoxy, Sơn lót Epoxy dành cho kim loại, Sơn Epoxy phủ sàn và gầm xe tải. Sản phẩm này là sự kết hợp hai thành phần (sơn và chất làm đông) trong một lon sơn. Chỉ với 3 bước đơn giản “Ấn, lắc và trộn” để kích hoạt hai thành phần, bạn đã có thể sơn dòng sơn xịt xe máy 2K với chất lượng hàng đầu, giống như sử dụng súng phun sơn tại các xưởng sơn chuyên nghiệp. Dòng Sơn xịt xe máy 2K – “2K in a Can” đã được cấp bằng sáng chế Utility Innovation & Industrial Design tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Sơn xịt SAMURAI/ KUROBUSHI là dòng sơn chuyên dùng để sơn xe máy với hơn 200 màu thuộc các hãng xe nổi tiếng: Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki,… Ngoài ra còn có các màu sơn tiêu chuẩn và các dòng màu đặc biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu tự tay làm mới xe máy, xe đạp, mô tô, ô tô,… của người tiêu dùng.

Sản phẩm làm đẹp xe máy GEIGI, một chuỗi các sản phẩm làm đẹp xe máy, giữ cho xe máy của bạn luôn có vẻ bề ngoài tươi mới trong thời gian dài và ngăn ngừa những hư tổn cho xe trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm bảo dưỡng xe máy NINJUTSU, dòng sản phẩm dùng cho việc chăm sóc và bảo trì xe máy để đảm bảo được hiệu suất tuyệt vời của động cơ, và cho việc lái xe an toàn. Các sản phẩm dưới nhãn hiệu NINJUTSU bao gồm Chất làm sạch phanh, Dầu xích, Chất tẩy rửa dầu mỡ động cơ, Chất làm sạch bộ chế hòa khí, Dầu bôi trơn và Chất làm sạch miếng đệm.

LIÊN HỆ VỚI SAMURAI PAINT VIỆT NAM

Địa chỉ:Đô thị Bamboo – Sài Sơn – Quốc Oai – Hà Nội
Hotline:091.262.8279
Zalo:091.262.8279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone